NỘI DUNG CHÍNH CUỘC HỌP LỚP 2010

By

 

          Theo giấy triệu tập họp lớp là từ 8 giờ sáng nhưng phải đến gần 10 giờ 30 cuộc họp mới được bắt đầu. Thay mặt BLL bạn Đào Anh Sơn thông báo việc tổ chức các hoạt động của lớp trong năm qua là duy trì thường xuyên cập nhật thông tin về các thầy cô giáo đã từng giảng dạy lớp đặc biệt là các thầy cô giáo từng là chủ nhiệm lớp. Thăm hỏi giúp đỡ các bạn cùng lớp khi có việc vui buồn hoạn nạn. Khi cha mẹ hai bên vợ ( hoặc chồng) của các bạn ốm đau nặng hoặc gặp rủi ro tai nạn nguy hiểm. Phúng viếng chia buồn khi cha mẹ hai bên vợ ( hoặc chồng) của các bạn qua đời. Sự kiện đặc biệt trong năm qua được bình chọn là bạn Phạm Văn Tuyến thành viên cuối cùng của lớp đã lập gia đình đây là niềm vui chung của tất cả chúng ta. BLL cùng các bạn nam trong lớp đã thực hiện quy ước bổ sung là tổ chức chúc mừng các cô giáo trong lớp nhân ngày 20/11 và các bạn nữ trong lớp nhân ngày 8/3.

Tại cuộc họp lớp BLL cũng đưa ra việc một số trường hợp các thành viên trong lớp cần tăng cường hơn nữa giao lưu gặp gỡ hoặc cập nhật các thông tin về các bạn trong lớp để kịp thời động viên giúp đỡ lẫn nhau về các lĩnh vực học tập công tác sản xuất kinh doanh.v.v. trong điều kiện có thể để cho tình thân hữu trong lớp ngày càng được thặt chặt.

More...

SÔI NỔI HỌP LỚP 2010

By

 
Đến 10.30 cuộc họp mới bắt đầu

More...

MỜI HỌP LỚP

By

 

Thực hiện Quy chế hoạt động đã được thông qua Ban liên lạc cựu học sinh lớp A THPT Hồng Quang khoá 1981-1984 trân trọng mời các bạn tới dự họp lớp thường niên năm 2010.

            Thời gian: 08h00 ngày chủ nhật 25 tháng 4 năm 2010

            Địa điểm: Nhà hàng Đồng Xanh - 48 Nguyễn Hữu Cầu thành phố Hải Dương.

Chương trình: Sáng họp mặt tại Nhà hàng Đồng Xanh sau đó căn cứ tình hình thực tế sẽ tổ chức dã ngoại.

Rất mong sự có mặt của các bạn để cuộc họp lớp của chúng ta thành công tốt đẹp

Xin lưu ý:

-  BLL đón các bạn ở xa về dự họp lớp từ 17h 30 ngày thứ bảy 24/4/2010.

- Để tạo thuận lợi cho công tác tổ chức đề nghị các bạn sớm thông tin về khả năng về dự họp của mình với BLL:

+ Đào Anh Sơn ĐT: 091.3255651

+ Nguyễn Hải Bình ĐT: 090.4238438

+ Chu Phan Hải Hà ĐT: 090.4649928

         Hoặc qua email: lopa.hq@gmail.com; sonda.hdg@vnpt.com.vn

More...

CHÚC MỪNG CHÁU HIẾU !

By

Một tin vui đến từ thế hệ 2 của lớp A: Cháu Phạm Vũ Chí Hiếu con lớn của bạn Vũ Thị Thanh Hoa vừa đoạt giải nhì học sinh giỏi vật lý toàn quốc.

Dự thi học sinh giỏi lớp 12 nhưng cháu Hiếu đang là học sinh lớp 11 trường THPT chuyên Lê Hồng Phong (Nam Định). Trong kỳ thi vừa qua với số điểm 15.25 cháu Hiếu là một trong số 34 học sinh lọt vào vòng 2  để chọn đội tuyển dự thi Olympic Vật lý quốc tế.

Xin chúc mừng cháu Hiếu ! Chúc cháu đạt thành tích cao trong vòng thi sắp tới và giành một vị trí xứng đáng trong đội tuyển học sinh giỏi vật lý Việt Nam dự thi quốc tế.

More...

ĐÃ XÁC ĐỊNH THỜI GIAN ĐỊA ĐIỂM HỌP LỚP

By

Tối qua 9-4-2010 tại nhà hàng Sao Biển Ban liên lạc đã họp mở rộng để bàn việc tổ chức họp lớp năm nay.

Nội dung cuộc họp chỉ xoay quanh 2 vấn đề: họp ở đâu vào lúc nào vậy mà khá sôi nổi có lúc tưởng phải họp thêm cuộc nữa mới thống nhất được. "Côn Sơn đi mãi rồi (có bạn từ Tết tới giờ đi độc có 4 lần) đi chơi xa xa cho vui. Họp lớp phải đi xa mới để lại dấu ấn" - có bạn đề xuất. "Hay là Thịnh Long chỗ này chưa ai đi". "Đi biển kỳ này hơi lạnh nên đi rừng họp ở Cúc Phương. Chiều hôm trước đi ngủ trong rừng chiều hôm sau về". "Cúc Phương mùa này nhiều vắt lắm. Nó chui lung tung vào người thì chết! Đi Đồ Sơn ngay đây cho gần đi về trong ngày nhiều người dự được". "Hay lên Tam Đảo họp" v.v và v.v... Ấy mới là địa điểm còn thời gian cũng lắm phương án. Định họp vào 30-4 thì có nhiều bạn lại bố trí đi du lịch vào dịp này. Hay là họp vào ngày Giỗ Tổ 10-3 âm?... Sau hơn 2 giờ phát huy trí tuệ với sự tiếp sức của lạc rang húng lìu Tuấn Long + lẩu cá quả + rượu Zenka dừa + bia Đức cuối cùng địa điểm và thời gian họp cũng được thống nhất.

More...

HỌP LỚP Ở ĐÂU?

By

Họp lớp đã trở thành một hoạt động mà nhiều bạn mong đợi mỗi năm. Năm nay cũng vậy khi bước vào tháng 4 là dư luận lớp A lại quan tâm xem họp lớp ở đâu. Xin giới thiệu bài viết của bạn Chiến Ngông mới gửi về cách đây 1 giờ

Mình biết Ban liên lạc cứ đặt vấn đề ra vậy thôi chứ có khi đã có phương án rồi cũng nên. Các bạn tôi ở Hải Dương thích đi xa lắm nhất là các bạn gái hình như càng đi xa càng tự do càng được khẳng định mình. Đùa tí cho vui chứ nghĩ lại điều đó cũng đúng thôi xứ Đông mình cũng đẹp cũng thơ lắm chứ nhưng với các bạn còn có gì lạ. Chúng tớ- những người ở xa- lại nghĩ hơi khác một chút. Bọn mình nhớ Hải Dương họp lớp gặp nhau được ngồi cùng các bạn giữa khung cảnh quê nhà thấy lòng mình trong trẻo ra nhiều lắm.

 

 
Vân Đồn 2008 là cuộc họp lớp ấn tượng nhất
 

More...

NĂM NAY HỌP LỚP Ở ĐÂU NHỈ?

By

Năm 2008 họp lớp ở Vân Đồn. Năm 2009 họp mặt ở Hải Dương rồi đi suối khoáng Tiên Lãng. Năm nay 30-4 1-5 nghỉ mấy ngày liền họp ở đâu nhỉ? Có ý kiến bảo họp ngay ở TP Hải Dương để nhiều bạn có thể tới dự. Có ý kiến bảo mùa hè nên đi biển nên họp ở Thịnh Long ( Nam Định) bãi biển này nhiều người chưa biết đường đi cũng không quá xa. Có bạn lại bảo hay lên núi đi Mai Châu Hòa Bình hay lên Tam Đảo... Theo bạn nên họp lớp ở đâu ?

More...

HÃY DÙNG LẠC RANG HÚNG LÌU TUẤN LONG

By

Vì sao vậy ? Vì đó là sản phẩm mới của ông Dũng. Dũng mới mở xưởng sản xuất lạc rang húng lìu với thương hiệu Tuấn Long cách đây vài tuần. Công việc kinh doanh xem ra tiến triển thuận lợi. Chúc lạc rang Tuấn Long sớm trở thành thương hiệu quen thuộc ở các quán nhậu. Cách quảng bá tốt nhất là mỗi tuần tặng mỗi bạn một cân ăn thử rồi phổ biến rộng rãi cho mọi người biết.

 

More...

DANH NGÔN VỀ PHỤ NỮ

By

Trước phái đẹp và âm nhạc thời gian sẽ trở thành vô nghĩa

                                                                                       A.Xmit

 Nơi nào có người đàn bà đẹp thì nơi đó có người đàn ông thở dàị

                                                          Tục ngữ Hung-ga-ri

 Chim họa mi có thể quên hót chứ đàn bà không thể quên nóị

                                                Tục ngữ Tây Ban Nha

 

More...

THƠ VUI MỪNG NGÀY 8-3

By

Nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 các bạn nam trong lớp xin chúc các bạn nữ luôn mạnh khoẻ vui vẻ hạnh phúc và thành công. Cũng nhân dịp này xin giới thiệu một bài thơ vui về vợ của anh Khúc Kim Tính Phó Trưởng  Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hải Dương. Mong các bạn luôn là những người vợ như "những khúc dân ca" "vợ là hoa nở vợ là hương bay"...chứ đừng là "sư tử Hà Đông ghê người" nhé.

                             VỢ LÀ TẤT CẢ                      

  Nhẩn nha suy ngẫm sự đời

Dở hay tốt xấu vợ người vợ ta

Vợ là một bản trường ca

      Ngàn năm đúc kết gần xa tỏ bày ...

More...