THÔNG BÁO CHUYỂN NHÀ

Trang của cựu học sinh lớp A khóa 1981-1984 chuyển sang địa chỉ mới: www.lopahongquang.vn.

Trang blog của lớp A tại địa chỉ lopahongquang.vnweblogs.com này đã trở thành người bạn gần gũi của các bạn trong lớp từ đầu năm 2008 đến nay. Ngoài việc thông tin về tình hình các bạn trong lớp hoạt động của cựu học sinh lớp A đây cũng là nơi ghi lại những hồi ức kỷ niệm của chúng ta.

Trang Vnweblogs- nơi chúng ta đặt blog-đang trong quá trình cải tổ chưa rõ tương lai thế nào. Cách đây mấy tháng trang này cũng bị hack mất hết dữ liệu may mà sau đó phục hồi lại được. Để trang của lớp ta hoạt động ổn định và tin cậy hơn (và cũng là thiết thực lập thành tích để chào mừng họp lớp năm 2011 mình đã lập một trang mới và đăng ký tên miền riêng. Để truy cập các bạn chỉ cần gõ: lopahongquang.vn hoặc: www.lopahongquang.vn đều được cả (trang này cũng đã được đưa vào chỉ mục tìm kiếm tại: www.google.com khi bạn gõ từ khóa tìm kiếm là “lớp a hồng quang”). Về lâu dài nếu chúng ta có một trang được thiết kế riêng là hay nhất.

Hiện nay trang mới đang trong quá trình chuyển bài vở từ trang cũ sang và cũng đang hoàn thiện một số mục rất mong nhận được ý kiến đóng góp của các bạn.

NGUYỄN HẢI BÌNH